Top ảnh đen ngầu “chất như quả đất” cho điện thoại và máy tính

ảnh đen Ngầu (43)

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản nhưng lại có cá tính mạnh mẽ. Hãy thử thưởng thức những hình ảnh đen ngầu dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ cho bạn những khung hình nền độc đáo mới lạ nhất.

1. Ảnh đen ngầu làm hình nền điện thoại

Màu đen là một trong những màu cơ bản nhất và được gọi là màu vô sắc. Đây là màu duy nhất không bị thay đổi dù cho bị pha trộn với bất cứ màu nào. Những hình ảnh đen sẽ giúp cho màn hình của bạn có được sự cuốn hút, lôi cuốn kỳ lạ. Bạn sẽ có cảm giác bí ẩn và dường như có nhiều điều ẩn chứa bên trong. Hãy cùng khám phá vẻ đẹp huyền bí của màu đen qua những hình ảnh đen siêu chất dành cho điện thoại dưới đây.

2. Ảnh đen ngầu cho hình nền máy tính

Bạn cũng có thể chọn ảnh đen cho màn hình máy tính. Màu đen mang nhiều ý nghĩa khác nhau tùy theo cảm nhận của từng người. Thông thường màu đen thường gắn liền với sự đau buồn, chia ly, tang tóc. Bên cạnh đó nó còn đại diện cho bóng tối và cái ác. Tuy nhiên màu đen cũng mang những ý nghĩa vô cùng tích cực. Chúng sẽ mang lại cho bạn cảm giác trầm tĩnh. Đó là màu thể hiện cho sức mạnh, uy quyền, sang trọng và quý phái. Về mặt phong thủy, sắc đen được cho là mang lại cho bạn một nguồn năng lượng ổn định và bền vững.

Những hình ảnh với gam màu đen được chọn lọc mang lại cho bạn một bộ sưu tập ảnh nền vô cùng độc đáo. Đặc biệt với những hình ảnh đen ngầu sẽ mang lại cho bạn thêm niềm tin, sức mạnh và sự dũng cảm. Bạn có thể lựa chọn để trang hoàng máy tính và thỏa sức thể hiện cá tính của mình..