Phá cách với bộ 50+ hình ảnh đen trắng độc đáo làm hình nền máy tính

ảnh đen Trắng (4)

Ảnh đen trắng là một trường phái nghệ thuật mang nét đặc trưng riêng. Chỉ với hai gam màu cơ bản trắng – đen vốn tương phản nhau lại tạo nên những nét hài hòa trong tác phẩm. Rất nhiều người yêu thích thể loại ảnh này và sưu tập để làm hình nền. Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh chất lượng cao đẹp nhất.

1. Ảnh đen trắng về động vật

Những hình ảnh động vật mang những nét sinh động ấn tượng. Đây sẽ là bộ hình nền chất lượng cao và độc đáo cho màn hình máy tính của bạn. Tải ngay về máy và bạn có thể thay đổi phong cách cho máy tính của mình ngay lập tức. Cùng với những thể loại hình nền khác, chúng sẽ mang lại một góc nhìn và một thế giới mới cho bạn.

2. Ảnh đen trắng đẹp về phong cảnh

Hình ảnh phong cảnh trắng đen cũng mang những nét độc đáo riêng. Sự kết hợp giữa sáng và tối, trắng và đen tạo nên những khung cảnh vô cùng huyền ảo. Cảnh vật dường như trở nên kỳ bí và huyền ảo hơn chắc chắn sẽ làm cho bạn có nhiều cảm nhận khác nhau.

3. Ảnh trắng đen đẹp chất

Nhiều người cho rằng thể loại ảnh này khá nhàm chán. Tuy nhiên nếu bạn cảm nhận được vẻ đẹp ẩn chứa bên trong của nó thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị. Màu trắng đại diện cho ánh sáng, cái thiện, chính nghĩa và những điều tốt đẹp. Màu đen tượng trưng cho bóng tối, cái ác, sự đau buồn đồng thời cũng thể hiện cho sức mạnh, uy quyền và lòng dũng cảm.

Hãy tải ngay những hình ảnh trắng đen đẹp, chất được chọn lọc ở trên về máy tính của bạn. Bạn sẽ có một bộ sưu tập hình nền vô cùng độc đáo và mới mẻ. Hãy cùng thay đổi phong cách cho màn hình máy tính với gam màu trắng – đen huyền thoại các bạn nhé!!