Trọn bộ 55 ảnh đen chọn lọc đa sắc thái

Anh đen

Ảnh đen là một thể loại ảnh khá kén chọn người thưởng thức. Gam màu đơn sắc đôi khi trở nên đơn điệu. Tuy nhiên, nó lại có sự sâu lắng, bí ẩn khó tả và thú vị. Những bức ảnh màu đen không chỉ giới hạn trong một vài chủ đề. Nó được khai thác ở rất nhiều khía cạnh khác nhau như phong cảnh, kiến trúc, đời sống, … Hãy cùng thưởng thức sắc đen huyền bí qua loạt ảnh đen đẹp dưới đây.

Chiêm ngưỡng tuyển tập ảnh màu đen đẹp

Dù không được nổi bật nhưng ảnh đen lại nổi bật và cuốn hút theo một cách riêng. Những bức ảnh có gam màu đen sẽ hấp dẫn qua cái hồn và tính nghệ thuật của nó. Mặc dù giới hạn về màu sắc, nhưng nội dung, đối tượng và bố cục của ảnh đen vô cùng phong phú. Qua con mắt nhìn nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia tạo nên vô số khung hình riêng biệt.

ảnh Màu đen đẹp (8) ảnh Màu đen đẹp (9) ảnh Trắng đen đẹp (1)

ảnh Màu đen đẹp (1) ảnh Màu đen đẹp (2) ảnh Màu đen đẹp (3) ảnh Màu đen đẹp (4) ảnh Màu đen đẹp (5) ảnh Màu đen đẹp (6)

ảnh Màu đen đẹp (10) ảnh Màu đen đẹp (11) ảnh Màu đen đẹp (12)

Bộ sưu tập ảnh đen buồn, tâm trạng

Những hình ảnh với gam màu đen thường mang lại cho người xem cảm nhận về sự cô đơn, lạnh lẽo. Màu đen là tượng trưng của bóng tối và sự u buồn. Nó thể hiện phần nào tâm trạng của những ai gặp khó khăn, trở ngại của cuộc sống.

ảnh đen Buồn (2) ảnh đen Buồn (3) ảnh đen Buồn (4) ảnh đen Buồn (5) ảnh đen Buồn (6) ảnh đen Buồnảnh đen Buồn (1) Thể hiện cá tính mạnh mẽ qua bộ ảnh đen ngầu chọn lọc

Màu đen là màu mang nhiều sắc thái và ý nghĩa khác nhau. Màu đen luôn là một màu sắc huyền bí, kỳ lạ. Và là tượng trưng cho nhiều ý nghĩa trong đời sống con người. Nó có thể biểu hiện cho sự sợ hãi, đen tối. Nhưng cũng là sự uy quyền và mạnh mẽ. Nếu bạn là người có tính cách cá tính thì sẽ rất phù hợp với bộ ảnh dưới đây đấy.

ảnh đen Ngầu (9) ảnh đen Ngầu (10) ảnh đen Ngầu (11)

ảnh đen Ngầu

ảnh đen Ngầu (2) ảnh đen Ngầu (3) ảnh đen Ngầu (4) ảnh đen Ngầu (5) ảnh đen Ngầu (6) ảnh đen Ngầu (7) ảnh đen Ngầu (8)

Nét giản dị của bộ ảnh đen trắng đẹp

Thể loại ảnh đen trắng đã không còn ở thời kỳ thịnh hành. Tuy nhiên vai trò của những bức ảnh đen trắng không thể phủ nhận. Tông màu đen – trắng được các bậc thầy nhiếp ảnh sử dụng để tạo nên cái nhìn vượt thời gian và không gian cho khung hình của mình. Để có bức ảnh đen trắng đẹp đòi hỏi sự thiết lập ánh sáng một cách cẩn thận. Điều đó giúp tạo nên được sự tương tác của ánh sáng và bóng tối để tạo ra độ tương phản thích hợp. Nhằm diễn tả góc cạnh và các sắc thái trên chủ thể một cách tốt nhất hoặc tập trung vào một số đặc điểm nhất định.

ảnh Trắng đen đẹp (1) ảnh Trắng đen đẹp (2) ảnh Trắng đen đẹp (2) ảnh Trắng đen đẹp (3) ảnh Trắng đen đẹp (4) ảnh Trắng đen đẹp (5)

Tập ảnh avatar màu đen cực cool

Đối với người thường xuyên sử dụng mạng xã hội như zalo, facebook… rất thường xuyên cập nhật avatar.

Gam màu đen thể hiện sự ly biệt, tang tóc. Vì vậy thường được sử dụng để chia sẻ thông tin khi trong gia đình có người thân qua đời. Qua đó thể hiện sự thương tiếc, nhớ nhung đối với người đã khuất. Thông qua việc chia sẻ avatar cá nhân cũng là một cách để mọi người an ủi, động viên vượt qua nỗi đau mất người thân.

Avatar màu đen còn là cách thể hiên tâm trạng buồn, cô đơn. Thay đổi avatar là cách để chúng ta tìm sự sẻ chia, an ủi của các tâm hồn đồng điệu. Những khi có những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống. Khi công việc làm ăn không suôn sẻ, thất bại trong chuyện tình cảm trắc trở… bạn có thể thay đổi avatar màu đen để chia sẻ với mọi người.

Tuy nhiên ngoài những ý nghĩa trên thì avatar màu đen còn thể hiện những ý nghĩa tích cực khác. Bạn là người có tính cách mạnh mẽ thì việc thể hiện tính cách ấy qua các hình ảnh avatar sẽ là điều rất hợp lý. Chọn lựa những bức ảnh đẹp có gam màu đen với bố cục phù hợp để làm avatar sẽ làm tăng mức độ hảo cảm của những người tiếp cận.

Avatar Màu đen (1) Avatar Màu đen (2) Avatar Màu đen (3) Avatar Màu đen (4) Avatar Màu đen (5) Avatar Màu đen (6) Avatar Màu đen (7) Avatar Màu đen (8)

Huyền bí với hình nền ảnh hoa hồng đen siêu nét

Hoa hồng đen vốn được mệnh danh là loài hoa quý hiếm và mang nhiều ý nghĩa và nhiều điều bí ẩn. Hình ảnh hoa hồng đen thường làm cho người ta liên tưởng đến sự chết chóc và tang thương.

Những bông hồng đen còn là biểu tượng của những bi kịch tình yêu. Trái ngược với bông hồng đỏ thể hiện tình yêu cháy bỏng cuồng nhiệt. Thì hoa hồng đen thể hiện sự đổ vỡ trong tình yêu vĩnh viễn không thể hàn gắn.

Hoa hồng đen còn thể hiện lòng hận thù. Nếu một người nào đỏ gửi đi một bông hồng đen. Thì điều đó truyền tải thông điệp đến đối phương rằng đó chính là sự trả thù.

Tuy nhiên thì hình ảnh hoa hồng đen cũng thể hiện những ý nghĩa tích cực như sự hồi sinh hoặc lòng can đảm. Nó thể hiện tinh thần sẵn sàng hi sinh để bảo vệ người khác.

Hãy cùng thưởng thức vẻ đẹp của bộ sưu tập hoa hồng đen dưới đây

ảnh Hoa Hồng đen (1) ảnh Hoa Hồng đen (2) ảnh Hoa Hồng đen (3) ảnh Hoa Hồng đen (4) ảnh Hoa Hồng đen (6) ảnh Hoa Hồng đen (7) ảnh Hoa Hồng đen (8) ảnh Hoa Hồng đen (10)

ảnh Hoa Hồng đen (11) ảnh Hoa Hồng đen (12)

Chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội, hoặc làm hình nền điện thoại, máy tính trở thành thói quen của nhiều người. Qua những hình ảnh bạn đăng tải hoặc thể hiện, mọi người sẽ phần nào cảm nhận được trạng thái và cảm xúc của bạn. Hãy lưu ngay về máy bộ sưu tập ảnh đen của Anhhd.com để làm phong phú thêm cho kho hình nền của riêng bạn.