Top hình xăm mặt quỷ ngầu và ấn tượng nhất

Hình Xăm Quỷ Dạ Xoa (8)

Hình xăm mặt quỷ mặc dù khá phổ biển trong nghệ thuật tattoo tại các nước Á Đông. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ can đảm để thể hiện hình xăm này lên cơ thể. Quỷ vốn là biểu tượng của sức mạnh bóng tối và cái ác. Chúng mang trong mình sức mạnh hủy diệt và gieo rắc nỗi sợ hãi cho con người. Người ta thường sử dụng hình quỷ với mục đích thể hiện mong muốn có được sức mạnh để át chế các thế lực khác trong cuộc sống. Ngoài ra một số người cho rằng xăm hình mặt quỷ có thể giúp tránh được tà ma, quỷ đạo.

1. Hình xăm mặt quỷ mini mới lạ và độc đáo

Hình xăm quỷ thể hiện cá tính mạnh mẽ… Đồng thời chúng như một lời nhắc nhở về những điều xấu xa luôn tồn tại trong mỗi con người. Để bản thân hoàn thiện hơn thì cần phải khắc chế và cải hóa tính xấu để vươn tới những điều tốt đẹp. Hình xăm mini có diện tích khá nhỏ nhưng không vì thế mà trở nên đơn điệu, sơ sài. Nhờ vào tài hoa của người nghệ nhân, những hình xăm nhỏ mang nhiều dáng vẻ và đường nét mới lạ. Chúng tạo nên muôn hình muôn vẻ của thể loại hình xăm này.

2. Hình xăm mặt quỷ kín lưng

Hình xăm mặt quỷ phổ biến với hình dạng một sinh vật gần giống với con người. Tuy nhiên gương mặt độc ác, ghê tởm với hai mắt lồi, đôi sừng và răng nanh sắc nhọn. Nhìn chung bạn sẽ cảm nhận được sự tà ác thông qua hình dáng và nụ cười đặc trưng của loài quỷ.

Thể loại hình xăm mặt quỷ bản to ở lưng đa số thích hợp với nam giới. Những người có tính cách mạnh mẽ, yêu thích thể hiện cá tính. Nhiều người xăm hình mặt quỷ nhằm thể hiện quá khứ đau buồn luôn ám ảnh bản thân. Đồng thời cũng như một lời nhắc nhở không để những sai lầm của bản thân trong quá khứ lặp lại. Nhiều người còn xăm hình mặt quỷ nhằm chôn dấu những mặc cảm tội lỗi của bản thân.

3. Hình xăm quỷ dạ xoa

Hình xăm mặt quỷ không đơn thuần thể hiện sự ghê rợn, khủng khiếp. Chúng cũng mang lại những sắc thái và cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, để tăng thêm tính thẩm mỹ và uyển chuyển, người nghệ nhân thường bổ sung thêm các họa tiết xung quanh như hoa lá, bướm, mây, các con vật khác… Một ý nghĩa nữa của hình mặt quỷ như là lá bùa hộ mệnh, giúp bảo vệ khỏi những điều xui xẻo, mang lại sự may mắn và xua đuổi tà ma. Nó cũng góp phần cải tạo phong thủy, mang lại những điều có lợi và tốt đẹp.

4. Hình xăm nữa phật nữa quỷ

Nếu Phật được coi là biểu hiện cho những điều thiện lành. Thì ngược lại ác quỷ lại là biểu hiện cho những những gì xấu xa và tàn ác nhất của con người. Hình mặt quỷ và phật cũng mong muốn nói lên được ý chí hướng phật; hướng tới những điều an lành tránh xa những điều xấu xa ác độc.

Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ cũng như một lời nhắc nhở bản thân. Phải luôn biết khắc chế những bản tính không tốt trong chính mình. Ý thức được những gì mình làm chính là cách khiến bản thân ngày một hoàn thiện hơn.

Ngoài ra hình xăm này còn mang đến cho bạn sự an lành, may mắn, tài lộc. Người mang hình xăm này còn toát lên được vẻ thanh tịnh phúc hậu, an phận thủ thường.

5. Hình xăm cô gái mặt quỷ

Theo truyền thuyết xa xưa, hình mặt quỷ phổ biến tượng trưng cho hình ảnh một người phụ nữ ghen tuông trong hình hài ác quỷ. Nhưng chúng thực sự còn mang nhiều ý nghĩa khác nữa. Chúng đại diện cho sự đau khổ và căm phẫn tột cùng của người phụ nữ.

Cách giải thích này bắt nguồn từ việc sử dụng lịch sử mặt nạ quỷ trong nghệ thuật biểu diễn của Nhật Bản, như các vở kịch truyền thống Nhật Bản. Khi nhân vật nữ bị phản bội sâu sắc và thấy mình bị ám ảnh hoặc ghen tuông điên cuồng. Mặt nạ quỷ được đeo để thể hiện sự thay đổi nội tâm đã xảy ra bên trong. Điển hình là hậu quả của sự không chung thủy hoặc phản bội của người chồng.

6. Hình xăm cá chép mặt quỷ

Lấy cảm hứng từ truyền thuyết cá chép hóa rồng, các nghệ nhân tattoo đã tạo ra vô số hình xăm các chép đẹp trong đó có hình cá chép mặt quỷ. Loài cá chép bé nhỏ yếu đối với nghị lực phi thường, bơi ngược dòng thác để vượt qua vũ môn trở thành loài rồng hùng mạnh. Hình xăm cá chép mang lại sự động viên khích lệ và cổ vũ cho sự bền bỉ không nản chí. Cũng như động viên con người hướng đến những điều tốt đẹp tươi sáng.

7. Hình xăm samurai mặt quỷ

Đây là một kiểu hình xăm rất phổ biến trong văn hóa Nhật Bản. Chúng được lấy ý tưởng từ hình ảnh các chiến binh hùng mạnh ở thời kỳ cổ đại. Thể loại hình xăm này chủ yếu thu hút đối tượng nam giới và chỉ với một số ít nữ giới. Những hình xăm này thể hiện cho sự nam tính và sức mạnh vĩ đại của tinh thần võ sĩ đạo. Hình ảnh chiến binh Samurai với áo giáp sắt và vũ khí là kiếm đã tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho các nghệ nhân tattoo

Không phải ai cũng có đủ dũng khí và can đảm để thực hiện cho mình một hình xăm mặt quỷ. Tùy theo từng thiết kế và bố cục và cảm nhận của con người mà hình xăm lại những ý nghĩa khác nhau. Mặc dù thoạt nhìn có vẻ ghê rợn và đáng sợ, tuy nhiên hầu hết chúng đều mang ý nghĩa tích cực và là biểu tượng của sự may mắn. Nếu bạn đang có ý định thực hiện một hình xăm. Hy vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được kiểu dáng hình xăm ưng ý. Đừng quên chia sẻ bài viết với bạn bè để nhiều người có thể hiểu được những ý nghĩa sâu xa của nghệ thuật xăm hình